RÚT HẦM CẦU HUYỆN CỦ CHI

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng được thành lập nhằm mục đích bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo môi trường sống luôn trong lành cho mọi người. Dịch vụ Hút – rut ham cau  huyện Củ Chi của công ty chúng tôi phục vụ nhanh chóng nhiệt tình, thông cầu cống nghẹt không gây ra mùi khó chịu, không đục phá hầm nền và vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thiện.

Khi quý khách gặp các vấn đề về vệ sinh như tắc cống, bồn cầu, toilet hoặc muốn xây mới, sửa chữa hầm cầu…, quý khách hãy gọi cho chúng tôi, chỉ sau 20’ các nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi giúp giải quyết các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế quý khách hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào cần thiết. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

rut ham cau huyen cu chi

Công ty chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến, cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại. Vì thế dịch vụ rút hầm cầu huyện Củ Chi luôn đảm bảo: nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng và đặc biệt không gây mùi hôi thối khó chịu. Và chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu huyện Củ Chi cũng như các quận huyện khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dịch vụ rút hầm cầu huyện củ chi  còn có các  quận huyện khác: rut ham cau quan tan phu, rút hầm cầu quận 4….vv

Các dịch vụ rút hầm cầu huyện Củ Chi:

  • Rút hầm cầu, chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ… bằng máy móc chuyên dụng, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước, chống hôi triệt để.
  • Thông nghẹt đường ống nước, thong cong ,sàn rửa chén, labô, bồn cầu…
  • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước chuyên nghiệp.
  • Nhận sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải tại gia đình cũng như công ty, xí nghiệp…
  • Và nhiều dịch vụ khác.
Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *