RÚT HẦM CẦU QUẬN 10

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng được thành lập từ năm 2006 với đội ngũ nhân viên ít ỏi và phạm vi hoạt động nhỏ, nhưng những năm qua công ty chúng tôi đã được sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng của tất cả quí khách hàng, giờ đây công ty phát triển có đội ngũ nhân viên hùng mạnh, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, pham vi hoạt động của công ty cũng được mở rộng hết ở tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Đến với dịch vụ rut ham cau quan 10 của công ty chúng tôi  quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Công ty có thâm niên trong lĩnh vực này và luôn luôn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty luôn đầu tư những máy móc mới và hiện đại nhất giúp cho việc rút hầm cầu trở nên nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và không gây ra mùi hôi thối khó chịu.

Ngoài dịch vụ rút hầm cầu quận 10 công ty chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác: Thong cong nghet, nạo vét hố ga, Hút – rút hầm cầu quận 1, rut ham cau quan 2 …..vv

rut ham cau quan 10 gia re
Dịch vụ hút – rút hầm cầu quận 10 của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng :

  • Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
  • Thông cống nghẹt ở quận 1 bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng lớn, nhỏ khác nhau.
  • Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, đào hầm mới, xây sửa hầm cũ, nâng hầm…
  • Đào đặt hệ thống thoát nước thải cho các công ty nhà hàng xí nghiệp, xử lý chống hôi tại khu vực toilet (đặc biệt sử lý chống hôi chuyên nghiệp dứt điểm mùi hôi không hôi trở lại)
  • Và còn nhiều dịch vụ khác

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *