Nhà vệ sinh công cộng 5 sao miễm phí Đà nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng, chúng ta lại được nghe những cụm từ quen thuộc như “Thành phố đáng sống”, “Một Singapore của Việt Nam”… bởi ngoài những công trình cùng các sự kiện đẳng cấp được tổ chức tại thành phố này, người dân và khách du lịch còn được trải nghiệm những dịch vụ thân thiện khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng.

Điều thu hút sự chú ý của những nhà vệ sinh công cộng “siêu sang chảnh” này không chỉ ở việc các thiết bị hiện đại, nhà vệ sinh sạch đẹp… mà còn vì một logo thân thiện được dán ở những nơi áp dụng chương trình này. Theo đó, Hội Doanh nghiệp Hải Châu và Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng phát động chương trình “Thoải mái như ở nhà – Comfort as home”, nơi nào dán logo này thì khách du lịch và người dân Đà Nẵng có thể vào sử dụng toilet miễn phí.

IMG_7502-870f8

Dự án Xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng lấy ý tưởng từ việc thiết lập một chuỗi các nhà vệ sinh bán công, không phải của thành phố đầu tư xây dựng mà sử dụng hàng nghìn nhà vệ sinh có sẵn của các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê… đăng ký để tham gia dự án.

Mặc dù số lượng nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng hưởng ứng chương trình này khá đông nhưng Hội Doanh nghiệp Hải Châu chỉ dán logo ở 60 cơ sở có nhà vệ sinh đủ điều kiện. Những ngày qua, nhiều người đi trên các tuyến đường du lịch huyết mạch tại Đà Nẵng như Trần Phú, Bạch Đằng, Lê Duẩn có lẽ đã được “chiêm ngưỡng” logo hình mặt cười với dòng chữ bằng tiếng Việt và Anh: “Thoải mái như ở nhà – Comfort as home” màu xanh da trời trên nền màu trắng để hưởng ứng ý tưởng cung cấp chỗ đi vệ sinh miễn phí và thoải mái cho du khách.

nha ve sinh cong cong

Hiện chương trình đang được triển khai giai đoạn 1 ở quận Hải Châu và sắp tới sẽ tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 tại các quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn nhằm phục vụ cho du khách ở các điểm du lịch trọng điểm. Còn giai đoạn 3 sẽ tiến hành trên tất cả các quận còn lại của TP. Đà Nẵng.

Đặc biệt, trong thời gian tới đây, ở các điểm vệ sinh này sẽ xuất hiện các nhân viên được đào tạo về thái độ phục vụ và thái độ thân thiện, lịch sự để tạo cảm giác thoải mái như ở nhà đối với bất cứ du khách hay người dân nào có nhu cầu sử dụng.

IMG_3467-aa3b4

 

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng chuyên: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga…vv

 

theo kenh14.vn

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
Nhà vệ sinh công cộng 5 sao miễm phí Đà nẵng, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Tin tức mới nhất