RÚT HẦM CẦU HUYỆN NHÀ BÈ

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng ra đời nhằm mục đích giữ gìn về sinh môi trường, đảm bảo chất lượng môi trường sống của người dân huyện Nhà Bè. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng trong công việc, không ngại khó ngại khổ. Hơn nữa, công ty An Bảo luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, vì thế chúng tôi luôn đem lại dịch vụ rút hầm cầu huyện Nhà Bè nhanh chóng nhất, sạch sẽ nhất và không gây ra mùi hôi thối khó chịu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp, nhiệt tình Chuyên thi công bằng các loại máy móc, thiết bị đời mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh như: máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt không cần đục đẻo nền, xử lý dứt điểm mùi hôi, thấm.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ hut ham cau huyện nhà bè, thong cong nghẹt, nạo vet hố ga, …vv .Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý các yêu cầu của quý khách hàng.

 

Các dịch vụ hút – rút hầm cầu huyện Nhà Bè:

  • Dịch vụ hút – rút hầm cầu, chất thải, hút dầu mỡ công nghiệp
  • Chuyên nhận thong cong, thông tắc bồn cầu, la bo, sàn nước, chậu rửa chén bị nghẹt bằng máy móc hiện đại không đục phá nền.
  • Dịch vụ lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh.
  • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước….vv
  • Dịch vụ xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước
  • Và nhiều dịch vụ khác.
Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *