rút hầm cầu Long An

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng ra đời góp phần giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường với phương châm hoạt động : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh. Dịch vụ hút – rút hầm cầu Long An của công ty chúng tôi không những đáp ứng rất tốt các yêu cầu của cá nhân, gia đình mà còn đảm bảo nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn với khối lượng chất thải khổng lồ. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn hỗ trợ công việc nhiệt tình và trang thiết bị, các loại máy móc, thiết bị đời mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh: máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông cống nghẹt không cần đục đẻo nền, xử lý dứt điểm mùi hôi, thấm. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng cam kết thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu và làm ô nhiễm tiếng ồn.

Dịch vụ thông cống nghẹt, hút – rút hầm cầu Long An của công ty chúng tôi luôn đề cao uy tín, chất lượng trong công việc. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như giới thiệu dịch vụ tới bạn bè, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

rut ham cau long an

Không chỉ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, dịch vụ rút hầm cầu tại Long An của công ty Vệ Sinh Môi Trường Trung Dũng còn luôn trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và nhiều xe chở chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau đạt chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn. Vì thế chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng ở tất cả các ngõ ngách tại tỉnh Long An. Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, chỉ sau 40 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để khắc phục các sự cố mà quý khách gặp phải.

Các dịch vụ rút hầm cầu huyện Long An:

  • Rút hầm cầu, chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ… bằng máy móc chuyên dụng, hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.
  • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước, chống hôi triệt để.
  • Thông nghẹt đường ống nước, thong cong ,sàn rửa chén, labô, bồn cầu…
  • Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước chuyên nghiệp.
  • Nhận sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải tại gia đình cũng như công ty, xí nghiệp…
  • Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cac công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Và nhiều dịch vụ khác.
Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *