VẬT LIỆU CHỐNG THẤM CHẤT LƯỢNG CAO CẤP CHỈ CÓ Ở ĐẠI PHÚ VINH

Vật liệu chống thấm chất lượng cao cấp chỉ có ở Đại Phú Vinh chất lượng giá rẻ. Vật liệu xây dựng Đại Phú Vinh xin gửi lời tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm công ty chúng tôi tạo độn.g lực giúp chúng tôi nô lực và phát triển hơn nữa

Vật liệu chống thấm chất lượng cao cấp chỉ có ở Đại Phú Vinh

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng toàn miền Nam, vật liệu xây dựng Đại Phú Vinh là đối tác đáng tin cậy bền đẹp cho mọi công trình.

Công ty có hệ thống kho hàng trên khắp các quận huyện Tp. HCM và các tỉnh lân cận đảm bảo cung ứng đủ số lượng.

Công ty có đội ngũ công nhân viên lành nghề chuyên nghiệp, với tổ xe vận chuyển lớn nhỏ đủ loại phục vụ tận nơi các công trình lớn nhỏ.

Sản phẩm Đại Phú Vinh chuyên cung cấp

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp đầy đủ các vật liệu như : Sơn các loại, bột trét (bột bả – Matit), xi măng trắng, các vật liệu chống thấm công trình, gạch ốp lát các loại, nội thất nhà tắm, nhà bếp

Công ty vật liệu xây dựng Đại Phú Vinh chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại sơn hiện có trên thị trường, cả trong nước lẫn hàng nhập khẩu: Sơn Dulux – Maxilite, sơn Toa, sơn Seamaster, sơn Kova, sơn Nippon…

Các loại bột trét tường : Bột trét tường Việt mỹ, bột trét tường Jotun, bột trét tường Joton, bột trét tường Dulux, bột trét tường Kova, bột trét tường Nippon…với giá cả hợp lý nhất.

Màng chống thấm Đại Phú Vinh chất lượng giá rẻ tphcm

Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể lựa chọn tất cả các vật liệu cần có của một công trình mà không cần tìm mua ở nhiều nơi, VLXD Đại Phú Vinh cung cấp đầy đủ đa dạng chủng loại, kích cỡ, mẫu mã đáp ứng mọi loại công trình lớn nhỏ khác nhau.

Công ty luôn cung cấp bảng báo giá đầy đủ cho khách hàng, cập nhật bảng giá mới nhất từ nơi sản xuất tới tay khách hàng.

Công ty chúng tôi phân phối sản phẩm chính hãng, có ưu đãi và chiết khấu số lượng lớn. Hãy nhanh tay liên hệ để hợp tác cùng phát triển.

Chất lượng dịch vụ chống thấm của Đại Phú Vinh

– Có tác dụng chống thấm cho tường hiệu quả và độ chắc chắn cao
– Chống thấm tối đa cho sàn với lớp bảo vệ dày.
– Chống thấm cho mái bằng dưới lớp gạch bảo vệ.
– Chống thấm cho ban công và sân thượng dưới lớp gạch bảo vệ.
– Chống lão háo tốt đối với ánh nắng mặt trời
– Chịu được sự thay đổi thất thường của thời tiết.
– Chịu được sức căng và lực xé tốt.
– Độ ổn định trong các kích thước cao
– Có khả năng uốn dẻo ở nhiệt độ rất thấp.
– Dễ dàng trong việc thi công bằng phương pháp thổi hơi nóng(đèn khò).
– Dễ dàng thi công với phương pháp thổi hơi nóng(đèn khò).
Sika Bituseal không có chứa cả clorua lẫn các chất ăn mòn hóa học khác. Vì vậy, nó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông đúc sẵn.

Trả lời 0

Your email address will not be published. Required fields are marked *